Căn hộ VinCity Quận 9 giá bán hấp dẫn

Căn hộ VinCity Quận 9 sức hút lớn

Những ngày gần đây thông tin về dòng sản phẩm mang thương hiệu mới của Vingroup dự kiến ra mắt trong thời gian tới đó là VinCity đã tạo tiếng vang lớn. Thông tin đa chiều xôn xao khi có đến 300.000 căn hộ VinCity được tung ra với giá bán rất cạnh tranh, dự kiến từ 700 triệu đồng/1 căn. Nhiều nguồn tin đều cho rằng đây là tín hiệu tốt, bước đi thông minh của tập đoàn Vingroup khi đa dạng hóa sản phẩm, đi vào phân khúc thị trường còn rất nhiều tiềm năng này.
Theo thông tin dự kiến thì khu vực quận 9 quỹ đất trong dự án Vinhomes La Seine sẽ có phát triển dòng căn hộ VinCity Quận 9, tổng hợp các thông tin cho ta cái nhìn về sản phẩm này.

Vị trí căn hộ VinCity Quận 9 đắc địa.

Vị trí căn hộ VinCity Quận 9 dự kiến đầu tư ngay góc đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, khu vực chiến lược phát triển đô thị vệ tinh. Nằm trung tâm của tam giác phát triển kinh tế Đông Nam Bộ, gồm Vũng Tàu, Đồng Nai và Tp HCM, cửa ngõ thành phố, hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn cho dự án.

vi-tri-can-ho-vincity-quan-9

Vị trí căn hộ Vincity Quận 9

Vị trí căn hộ VinCity Quận 9 kết nối giao thông thuận lợi với các đô thị lân cận và trung tâm, với vị trí của dự án có thể nói rất tiện lợi kết nối giao thông qua cao tốc Long Thành Dầu Giây, qua Vành Đai 3 kết nối với Xa lộ Hà Nội, Nhơn Trạch . . . về trung tâm qua Cao tốc, Đại lộ Đông Tây.
Với hệ thống cảng sông quanh sông Đồng Nai, bến thuyền các vị trí Sông dự kiến giao thông đường thủy cũng sẽ rất phát triển. Giao thông qua đường Metro với các tuyến Metro đã và đang đầu tư sẽ giúp kết nối giao thông khu vực về trọng tâm thuận lợi. Đường hàng không với phi trường quốc tế Long Thành sẽ đầu tư trong ngày mai giúp khách hàng tiếp cận loại hình giao thông đường không.

Quy mô căn hộ Vincity Quận 9

Với quy mô toàn khu lên đến 356 ha, dự kiến đây được đầu tư khoảng 100.000 căn hộ tiện ích đáp ứng nhu cầu thị trường.

Giá bán căn hộ VinCity Quận 9

Căn hộ VinCity với định hướng ban đầu là sản phẩm tầm trung, dự định giá bán thấp nhất khoảng 700 triệu đồng. Giá bán căn hộ VinCity Quận 9 nằm trong khoảng giá rất rất hấp dẫn, trong khoảng 1 tỷ đồng, mức giá có thể tiếp cận rất đa dạng khách hàng. Theo ý kiến phân tích của chuyên gia phân khúc căn hộ tầm trung với giá bán trong vòng 1 tỷ đồng trong thời gian qua có sự lệch pha về cung cầu, nguồn cung căn hộ tầm trung rất ít, trong khi nhu cầu thị trường rất lớn. Với mức giá bán căn hộ Vincity Quận 9 trong khoảng 1 tỷ đồng có thể nói thị trường sẽ đón nhận hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới về dòng sản phẩm này.

Chính sách bán hàng căn hộ VinCity Quận 9.

Những sản phẩm trước đây của tập đoàn Vingroup thường có chính sách bán hàng khá ưu việt, với tiến độ thanh toán vừa phải, thanh toán theo tiến độ thi công xây dựng, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận. Chính sách bán hàng căn hộ Vincity Quận 9 dự định sẽ cũng có lịch thanh toán theo tiến độ, Đồng thời có liên kết tài trợ vốn từ Ngân hàng với ưu đãi lãi suất phí trả nợ trước hạn. Chính sách bán hàng căn hộ VinCity Quận 9 ưu việt như vậy sẽ tạo điều kiện rất nhiều đối tượng khách hàng có một tổ ấm an cư.

Nhà mẫu căn hộ VinCity Quận 9

Nhà mẫu căn hộ VinCity Quận 9 dự kiến sẽ khai trương sớm để quý khách hàng tham quan, dự kiến nhà mẫu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ thực hiện tại Nguyễn Xiển. Trong nhà mẫu căn hộ VinCity Quận 9 sẽ có mô hình sa bàn, các căn hộ mẫu với gợi ý thiết kế hoàn chỉnh thuận lợi cho khách hàng có thể hình dung căn hộ của mình.

Tiện ích căn hộ VinCity Quận 9

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, cá dự án của Vingroup như một thành phố thu nhỏ với các tiện ích hoàn chỉnh.
Tiện ích căn hộ VinCity Quận 9 dự kiến sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân như các tiện ích phục vụ giáo dục đào tạo, dịch vụ phục vụ chăm sóc y tế. Ngoài ra các tiện ích đi kèm phải kể đến các tiện ích phục vụ thể dục thể thao như sân bóng, tennis, phòng Gym, Hồ bơi, phòng Yoga . . . Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Spa, Siêu thị, trung tâm mua sắm, Vui chơi giải trí của trẻ em, người lớn và rất nhiều các tiện ích khác.

nha-mau-vinhomes-harbour-city (3)

Những lý do nên sở hữu căn hộ VinCity Quận 9

– Vị trí căn hộ Vincity Quận 9 tọa lạc rất chiến lược, tâm điểm bất động sản khu đông, cửa ngõ thành phố đón lượng khách từ Miền Trung, Miền Bắc, Đông Nam Bộ.
– Thương hiệu uy tín, thương hiệu bất động sản của Vingroup quá nổi tiếng, luôn dẫn dắt thị trường bằng các dòng sản phẩm chất lượng.
– Giá thành căn hộ rất cạnh tranh, với giá bán căn hộ dự kiến khoảng 1 tỷ đồng thì đây có thể nói là mức giá rất cạnh tranh có thể nói khá hời.
– Chính sách bán hàng ưu việt, với chính sách tài trợ vốn vay từ nhà băng, ưu đãi lãi suất, phí trả nợ trước hạn.

Lời ngỏ.

Chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, các thông tin về Căn hộ VinCity Quận 9 chỉ là thông tin phỏng đoán, quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ khi có tin chính thức từ chủ đầu tư.

Thông tin về vinhomes la seine

Căn hộ nghỉ dưỡng khải hoàn sky symphony