Dự án Vinhomes Harbour City là tên gọi dự án tại Khánh Hội của Vinhomes?

Dự án Vinhomes Harbour City là tên gọi dự án tại Khánh Hội của Vinhomes?

Vinhomes Harbour City vẫn chỉ là cái tên được đồn đoán được đặt cho dự án Vinhomes Khánh Hội chứ chưa có thông tin nào đáng tin cậy xác nhận. Thực tế từ trước đến nay tên gọi các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư luôn tạo sự bất ngờ cho giới đầu tư khách hàng cũng như những người tham gia đầu cơ tên miền . . .

vinhomes-ba-son-phoi-canh

Đơn cử những dự án trước đây của Vigroup đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh như Khu đô thị Vinhomes Central Park chứ không phải là Vinhomes Tân Cảng hay dự án siêu cao cấp Vinhomes Golden River chứ không phải là cái tên mọi người vẫn nghĩ Vinhomes Ba Son.

Như chúng ta đã biết Vingroup là nhà phát triển dự án luôn dẫn dắt thị trường trong thời gian qua, luôn luôn phá vỡ và vượt qua những giới hạn và đạt đến những tầm cao mới. Chuyện dự án do Vinhomes thực hiện tại Khánh hội mang tên Vinhomes Harbour City hay tên khác không quan trọng lắm, quan trọng chắc chắn thị trường sẽ có thêm một siêu dự án có vị trí cực đẹp, mặt dọc sông, ngay trung tâm thành phố, là siêu dự án thứ 3 của Vingoup thực hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vinhomes Harbour City (tạm gọi) hay Vinhomes Khánh Hội ở đâu?

Vinhomes Harbour City Khánh Hội dự kiến được thực hiện nằm tại mặt tiền Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, với chiều dài bờ sông dự kiến trên 1 km. Vị trí phân khu trung tâm dọc bờ sông phía tây ngay khu Cảng Sài Gòn cũ, với diện tích khu dự án dự kiến là 29,37 Ha tổng quy mô khu dự án (theo CV số 7687/UBND-ĐTMT của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 1/12/2015).

Giao thông kết nối hoàn hảo

Từ vị trí dự án Vinhomes Harbour City Khánh hội đến các tiện ích và trung tâm thành phố như Chợ Bến Thành, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, UBND Thành phố, khu trung tâm tài chính hiện nay của thành phố, “Phố Wall” Việt Nam trong vòng kết nối với thời gian 5 phút. Thông qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 4 (dự kiến sẽ thi công) tiếp cận khu trung tâm tài chính mới, khu liên hợp thi đấu thể thao, khu đô thị sala Quận 2, với thời gian 3 phút.

Ngoài ra từ vị trí dễ dàng tiếp cận các khu vực lân cận thông qua đường bộ cao tốc như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh tiếp cận cao tốc Sài Gòn Trung Lương, qua Mai Chí Thọ tiếp cận cao tốc Long Thành Dầu Dây nhanh chóng. Thông qua đường thủy từ bến du thuyền The Marina, Maryna, Bến Bạch Đằng và bến du thuyền tại vị trí dự án.

Diễn biến mới nhất về dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội, theo thông tin từ TBKTSG thì cảng Sài Gòn phải tổ chức di dời và bàn giao mặt bằng khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội cho Công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Ngọc Viễn Đông để thực hiện dự án chuyển đổi công năng trong quý 1-2016.

Thông tin khải hoàn