Giờ làm việc Tất cả các ngày trong tuần từ 8.00 Am to 23.00 PM
Vui lòng gọi 0945.777.439
Email harbourcityvkh@gmail.com

Dự án Vinhomes La Seine là tên chính thức cho dự án Green City Sài Gòn?

Vinhomes La Seine Green City Sài Gòn.
Theo thông lệ tên gọi của dự án Vingroup luôn được đồn đoán và bao vây của giới đầu cơ tên miền, và luôn có sự bất ngờ từ phút cuối, Dự án Vinhomes La Seine dường như được chọn chính thức cho dự án mới của Tập đoàn Vingroup thực hiện tại Quận 9, Tp HCM.
Trước đây có thông tin là Vinhomes Quận 9, Vinhomes Green City Sài Gòn, hay Vinhomes Thành Phố Xanh, hầu hết các tên miền liên quan đã được đăng ký.
Bất động sản khu đông, đặc biệt tại khu vực dự án Vinhomes La Seine dự kiến đầu tư là tâm điểm tăng giá bất động sản trong thời gian qua, theo thống kê giá bất động sản tại đây liên tục tăng từ đầu năm 2015 đến nay.
Giống như các dự án trước đây của Vingroup thực hiện tại thành phốHồ Chí Minh, dự án biệt thự Vinhomes La Seine cũng có mặt giáp sông, với tầm nhìn ra sông thơ mộng, có lẽ đây là cảm hứng để đặt tên cho dự án, sông Seine, một dòng sông thơ mộng nổi tiếng của Pháp?.


Vinhomes La Seine thuận lợi giao thông.
Tại vị trí dự án dễ dàng tiếp cận khu vực tỉnh lân cận thông qua đường bộ gồm, đường D2, D3, Đường Vành Đai 2, Vành Đai 3 (sắp đầu tư) dễ dàng kết nối với Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh . . .
Từ vị trí dự án  tiếp cận các tiện ích xung quanh rất thuận lợi:
– Đến khu công nghệ cao liền kề trong vòng bán kính 5 phút.
– Tiếp cận khu du lịch Suối tiên trong khoảng thời gian 5 phút.
– Khu thể thao, sân golf Rạch chiếc trong khoảng thời gian 10 phút
Biệt thự Vinhomes La Seine tiện ích cao cấp
Dự án Vinhomes La Seine dự kiến sẽ có những tiện ích cao cấp giống như dòng sản phẩm nổi tiếng của chủ đầu tư đã thực hiện.
Bến du thuyền đẳng cấp, nhờ có mặt giáp sông rộng lớn dự kiến dự án Vinhomes La Seine sẽ được đầu tư bến du thuyền đẳng cấp.
Bệnh viện Quốc Tế Vinmec, các dự án trước đây đã được chủ đầu tư ưu tiên phát triển bệnh viện để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho cư dân. Dự kiến Vinhomes La Seine cũng không ngoại lệ sẽ được đầu tư một bệnh viện ngay trong dự án.
Trường Học liên cấp Quốc Tế Vinschools, một trong những dịch vụ tiện ích cũng sẽ được đầu tư ngay trong dự án để cư dân có thể sử dụng.
Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị thương hiệu Vincom, Vinmart . . . cũng sẽ được đầu tư đồng bộ trong dự án để phục vụ cư dân.
Tiện ích phục vụ thể thao như phòng tập Gym, sân tennis, hồ bơi . . . sẽ được đầu tư hình thành nên hệ sinh thái hoàn thiện trong dự án.
Công viên ven sông, hồ sinh thái, đường dạo bộ, đi xe đạp, khu vui chơi trẻ em . . .

DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES LA SEINE CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG
Chính sách bán hàng dự kiến của Vinhomes La Seine Green City dự kiến cũng rất hấp dẫn với sự tham gia tài trợ vốn từ ngân hàng.
– Mức tài trợ vốn vay dự kiến lên đến 70%
– Thời gian cho vay lên đến 20 năm
– Ân hạn vốn vay trong thời gian đến 24 tháng.
– Hỗ trợ lãi vay lên đến 24 tháng
– Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
Biệt thự Vinhomes La Seine Lời ngỏ.
Dự án biệt thự Vinhomes La Seine hiện chỉ có các thông tin dạng phỏng đoán, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc khi có thông tin chính thức.
Trong khu vực chúng tôi có một số sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền, nếu quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để nhận thông tin.
Trân trọng cảm ơn quý khách vui lòng liên hệ 0945.777.439 hoặc để lại số điện thoại và email để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất.